Quảng cáo trái
Quảng cáo phải
Search

Full bộ ảnh cưới ” độc nhất vộ nhị” sau chiến thắng của U23 Việt Nam

Full bộ ảnh cưới ” độc nhất vộ nhị” sau chiến thắng của U23 Việt Nam. Hòa vào không khí ăn mừng chiến thắng của U23 việt nam trước U23 Quatar. Khắp mọi nẻo đường người dân ùa ra ăn mừng với chiến thắng lịch sử. Cùng với đó cặp đôi hà thành đã hào vào không khí của người hâm mộ bóng đá việt nam. Đã nhân niềm vui của bản thân lên, bằng việc tạo nên bộ ảnh cưới độc lạ nhất.

bộ ảnh cưới lãng mạn nhất sau chiến thắng của u23 việt nam

Full bộ ảnh cưới ” độc nhất vộ nhị” sau chiến thắng của U23 Việt Nam

Ngay sau khi U23 việt nam đánh bại U23 Quatar. Giành tấm vé vào đá trận chung kết giải u23 châu á. Cặp đôi cô dâu Dương Bích Đào và chú rể Vũ Quang Tám. Đã không bỏ lỡ cơ hội ăn mừng chiến thắng của đội nhà. Đã hòa vào không khí ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội nhà. Và tạo nên bộ ảnh cưới mà ai củng mong ước.

Cặp đôi đã chia sẻ với báo chí về bộ ảnh cưới. Chú rẻ Quang tám đã vui vẻ cho biết. Trước trận đấu của u23 việt nam vs u23 quatar, Anh đã hứa nếu U23 việt nam chiến thắng. Chú rễ sẽ tạo cho cô dâu 1 điều bất ngờ. Đúng như lời hứa, sau khi đội nhà giành chiến thắng. Anh Quang Tám đã cầu hôn Bích Đào. Và quyết định thực hiện bộ ảnh cưới của mình bằng việc hòa vào sự ăn mừng của người hâm mộ. Tạo nên một bộ ảnh cưới có một không hai.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: