Quảng cáo trái
Quảng cáo phải
Search

dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại thanh xuân của bốn mùa

Công ty chuyển nhà Bốn Mùa là công ty vận tải chuyên nghiệp. Đã và đang là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ, chuyển văn phòng trọn góicho thuê xe taxi tải… trên toàn quốc. Ngày càng phát triển và mở rộng phạm vi củng như đầu tư trang thiết bị hiện đại. Để ngày một càng hoàn thiện dịch vụ, để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của dân cư trên địa bàn quận thanh xuân. Đem đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại thanh xuân để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với sự cố gắng ngày càng tốt hơn, sử lý và đáp ứng nhanh chóng. Phục vụ chu đáo hơn với mọi đối tượng trên địa bàn.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận thanh xuân

chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận thanh xuân

Là công ty đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận thanh xuân. Như ( Royal City Nguyễn Trãi, Mỹ Sơn Tower Nguyễn Huy Tưởng, Chung cư Five Star Kim Giang, …). Cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên môn tay nghề cao. Cùng dàn xe tải chuyên dụng đa dạng trọng tải, đáp ứng 24h. Chúng tôi bất chất mọi khó khăn trở ngại của mọi hợp đồng chuyển nhà giá rẻ tại thanh xuân. Chỉ cần bạn có nhu cầu hãy gọi 0979.217.635. Để đội ngủ chuyên viên của Bốn Mùa sẽ tư vấn và giải đáp tất cả thắc mắc. Củng như băng khoăn về vấn đề dịch vụ chuyển nhà trọn gói mà quý khách muốn biết.

Quy trình phục vụ của dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại thanh xuân của Bốn Mùa ra sao ?

quy trình thi công dịch vụ chuyển nhà của bốn mùa

quy trình tiến hành dịch vụ chuyển nhà của bốn mùa

Bước 1: đón nhận thông tin, nhu cầu sử dụng “dich vu chuyen nha tai thanh xuan”. Của khách hàng qua hotline 02466.833.993.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thanh xuân. Luôn luôn lắng nghe các cuộc gọi và yêu cầu của khách hàng. Nắm bắt thông tin và lên lịch hẹn khảo sát với gia đình bạn.

– Khảo sát thực tế, khối lượng đồ đạc, trọng tải, kích thước đồ đạc, địa hình vận chuyển. Củng như đường xa để thuận tiện nhất trong phương hướng vận chuyển cho gia đình mình.

– Sau khi đã khảo sát khối lượng đồ đạc, địa hình thực tế. Nhân viên của công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại thanh xuân, sẽ đưa ra phương án vận chuyển. Lập báo giá cụ thể cho gia đình mình.

Bước 2: Thống nhất và kí kết hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói tại thanh xuân cùng gia đình:

– Sau khi đưa ra bảng báo giá cước vận chuyển nhà tại quận thanh xuân. Hai bên thống nhất về chi phí, cùng phương án thi công, giờ giấc. Để đi đến kí kết hợp đồng vận chuyển cùng khách hàng.

Bước 3: Thực thi hợp đồng vận chuyển nhà giá rẻ tại thanh xuân theo hợp đồng đã ký kết với khách hàng.

– Toàn đội dich vu chuyen nha tron goi tai thanh xuan được nhận kế hoạch vận chuyển. Từ danh sách đồ đạc, củng như phương án thi công của đội ngủ chuyên viên. Sẽ được điều động đến và thi công vận chuyển cho gia đình khách hàng đúng như hợp đồng đã kí kết.

– Tháo dỡ đồ đạc: được phân thành các đội riêng biệt, đồ gỗ, đồ điện tử..

– Đóng gói đồ đạc: cần được bọc lót, phân loại và đánh dấu cụ thể từng loại hàng mục.

– Tập kết đồ đạc ra vị trí xe tải của công ty chờ sẵn để sắp xếp lên xe.

Bước 4: Vận chuyển và thi công lắp đặt đồ đạc của gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại thanh xuân cho khách hàng.

– Đồ đạc được sắp xếp lên xe tải vận chuyển về địa chỉ mới của gia đình.

– Tất cả đồ đạc được tháo dỡ, đưa vào nhà lắp đặt và sắp xếp như hợp đồng đã ký kết và cùng sự yêu cầu của chủ nhà.

– Lắp đặt máy móc thiết bị đầy đủ như hiện trạng ban đầu, để gia đình có thể đi vào sinh hoạt bình thường, như lúc trước khi chuyển nhà.

Bước 5: Tiến hành nghiệm thu cùng gia chủ, để bàn giao đồ đạc và thanh toán hợp đồng chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

– Sau khi đã lắp đặt hoàn thiện, các đội nhóm, thu ngọn đồ đạc, thiết bị, dọn vệ sinh và giám sát sẽ cùng chủ nhà đi nghiệm thu lại toàn bộ khối lượng đồ đạc, từng hạng mục để kiếm tra việc đi vào hoạt động của gia đình mình, sau đó sẽ cùng nhân viên của công ty làm biên bản bàn giao và thanh lý hợp đồng vận chuyển.

Lưu ý:

– Trong quá trình nghiệm thu, nhận thấy đồ đạc vận chuyển bị hư hỏng, hay mất mát sẽ được dich vu chuyen nha tron goi gia re tai ha noi cam kết đền bù cho khách hàng 100% giá trị đồ đạc theo thời điểm vận chuyển.

– Phí dịch vụ chuyển nhà sẽ được khuyễn mãi theo các chương trình của công ty cụ thể tại hợp đồng vận chuyển.

– Ngoài là đơn vị cung cấp gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại thanh xuân, Công ty chúng tôi còn hoạt động tại nhiều quận trên địa bàn hà nội, 

Chuyển nhà Bốn Mùa !

 


Bài viết liên quan cùng chủ đề: