Quảng cáo trái
Quảng cáo phải
Search

có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không – Bốn Mùa

Có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không. Là câu hỏi mà nhiều hộ gia đình trước khi chuyển nhà thường có. Và không phải ai chuyển nhà củng cần tới dịch vụ chuyển nhà. Tùy vào khối lượng đồ đạc của gia đình mình nhiều hay ít. Hoặc là đồ đạc nặng nhẹ và địa hình vận chuyển phức tạp ra sao. Chính vì thế chuyển nhà bốn mùa sẽ đưa đến lý do tại sao nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói.

chuyển nhà trọn gói có cần thiết hay không

có nên thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói hay không

 • Tiết kiệm thời gian khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói:

  – Khi có nhu cầu thay đổi môi trường sống. Việc chuyển nhà của gia đình sẽ mất rất nhiều thời gian. Từ khâu chuẩn bị, lên lịch, chọn ngày rồi còn tháo dỡ, đóng gói và vận chuyển. Không những thế còn phải sắp xếp, lắp đặt tại nhà mới. Việc này đòi hỏi gia đình mất cả tuần để hoàn thiện công việc.
  – Nhưng với công ty chuyển nhà chuyên nghiệp thời gian chuyển chỉ mất từ 6 tới 8h. Để tiến hành tháo dỡ, đóng gói, bọc lót, vận chuyển và lắp đặt hoàn thiện tại nhà mới. Với đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Thì những công việc này chỉ là việc nhỏ.

 • Không phải tốn công sức cho việc chuyển đồ đạc, khi nhờ tới công ty chuyển nhà chuyên nghiệp:

  – Mặt khác để tự chuyển nhà cho mình. Thì việc huy động nhân lực rất nhiều để thực hiện các công việc chuyển đồ của mình. Bạn phải huy động người thân, bạn bè tới giúp và hỗ trợ. Nhưng đây là những công việc nặng nhọc, tốn rất nhiều công sức của mọi người. Với những công việc khuân vác, bốc xếp làm cho mọi người mất sức khá là nhiều. Dẫn tới hiệu quả cho công việc không cao.
  – Chính vì thế nên thuê dịch vụ chuyển nhà là lựa chọn đúng đắn. Khi bạn chọn tới công ty chuyển nhà, bạn chỉ việc đưa ra yêu cầu. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn và phương án thi công tốt nhất. Sau đó bạn chỉ cần giám sát mọi việc, mà không cần phải đụng tay vào. Tất cả các khâu tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển và lắp đặt sẽ được những người thợ chuyển nhà chuyên nghiệp đảm nhận.

 • Tiết kiệm chi phí hơn khi dùng tới chuyển nhà trọn gói giá rẻ:

  – Không phải cứ dùng tới dịch vụ chuyển nhà là tốn kém lắm đâu. Khi gia đình tự chuyển nhà mà không nhờ tới các đơn vị chuyển nhà trọn gói. Các bạn sẽ phải tự sắm thiết bị để tháo dỡ, đóng gói và bọc lót. Thêm vào đó nữa là kinh nghiệm chưa đủ, dẫn tới khả năng hư hỏng đồ đạc cao. Vô hình dung thì việc tự chuyển đồ chi phí còn cao hơn việc sử dụng dịch vụ.
  – Còn khi chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Gia đình được đội ngủ chuyên nghiệp thi công đảm bảo an toàn đồ đạc. Ngoài ra công ty còn có trang thiết bị đầy đủ đảm bảo thi công mọi hạng mục. Cùng với đó là chế độ bảo hiểm 100% đồ đạc, tài sản khi vận chuyển. Mọi hư hỏng hay mất mát do quá trình vận chuyển dẫn tới. Làm hư hỏng tài sản và thiết bị cho gia đình sẽ được bồi thường 100%. Theo giá trị đồ đạc tại thời điểm vận chuyển.

Với những lý do chính đáng trên. Chuyển nhà bốn mùa khuyên bạn nên chọn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Giúp bạn giúp ngắn thời gian, an toàn và bảo đảm cho tài sản của mình. Ngoài ra, nó còn là cách tiết kiệm chi phí cho nhiều khoản phát sinh khác có thể dẫn tới.


Bài viết liên quan cùng chủ đề: